Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ


TRÒNG KÍNH SIÊU MỎNG TỪ PHÁP - ESSILOR

Tròng kính siêu mỏng Essilor được các tổ chức y tế, các bác sĩ nhãn khoa nhận định là 1 trong những thương hiệu tròng kính điều chỉnh tật khúc xạ tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm được sản xuất của Pháp với công nghệ y khoa hàng đầu thế giới với những tính năng ưu việt cho tầm nhìn rõ nét, an toàn tuyệt đối không gây mỏi mắt & hạn chế tăng độ.

TRÒNG KÍNH SIÊU MỎNG CHIẾT SUẤT CAO LÀ GÌ?

Tròng kính chiết suất cao là tròng kính được thiết kế đặc biệt để linh hoạt để bẻ cong ánh sáng - để điều chỉnh thị lực của những người trong chúng ta cần đeo kính mắt theo toa. Do đó các tròng kính mỏng và nhẹ, làm cho chúng thoải mái hơn cho việc sử dụng hàng ngày.

Tròng kính thuốc điển hình được thiết kế để điều chỉnh thị lực cho những người bị cận thị hoặc viễn thị hoặc loạn thị có tròng dày và cồng kềnh và có thể làm cho người đeo tự ti về ngoại hình của họ. Tròng kính chiết suất cao khắc phục điều này bằng cách thích nghi theo thẩm mỹ của những gọng kính cho những người độ cao.

tròng kính siêu mỏng chiết suất cao là gì


3 KHÁC BIỆT GIỮA TRÒNG KÍNH CHIẾT SUẤT CAO VÀ TRÒNG KÍNH BÌNH THƯỜNG

Có 3 điểm khác biệt chính giữa chiết suất cao và tròng kính thông thường:

 1. Cân nặng
 2. Giá bán
 3. Độ dày

Vì các tròng kính chiết suất cao đòi hỏi ít vật liệu hơn để thiết kế, chúng nhẹ hơn nhiều so với các tròng kính thông thường, được làm từ vật liệu nặng hơn như thủy tinh hoặc nhựa. Hơn nữa, tròng kính tròng kính càng mạnh, tròng kính dày hơn (và nặng hơn) sẽ càng lớn. Ngược lại, một Tròng kính thuốc yếu hơn, có thể bắt nguồn từ các vật liệu đã nhẹ (hoặc mỏng), sẽ không mang lại nhiều lợi ích nếu được sử dụng với các vật liệu có chiết suất cao.

Tròng kính chiết suất cao có thể được coi là đắt tiền xem xét các tiến bộ công nghệ được đầu tư vào chúng. Theo mặc định, chiết suất càng cao thì giá càng cao. Dưới đây là bảng phân tích: đơn thuốc hiệu chỉnh mạnh hơn cho tròng kính, mức chiết khấu ở cả độ dày tròng kính và trọng lượng của vật liệu chỉ mục cao được sử dụng càng lớn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá tổng thể của các tròng kính chiết suất cao được chọn. Tuy nhiên, những lợi ích mà tròng kính chiết suất cao cung cấp có thể làm cho chi phí trở thành vấn đề không còn lớn lắm.

điểm khác biệt tròng kính siêu mỏng chiết suất cao lb eyewear là gì


Độ dày của tròng kính không chỉ tăng phong cách và sự thoải mái, mà còn cho khả năng tương thích khung nhìn. Các tròng kính dày có thể bóp méo hình ảnh. Phần dày nhất của tròng kính là cạnh ngoài và thường xuyên hơn không, khung phải được trang bị để làm mỏng phần lớn cạnh ngoài này. Ngược lại, nếu viền các tròng kính dày hơn, chúng có thể không có khả năng hỗ trợ từng tròng kính một cách chính xác, làm cho hình dạng tổng thể của kính mắt trở nên hơi móp méo.

5 LỢI ÍCH CỦA TRÒNG KÍNH CHIẾT SUẤT CAO

Có một số lợi ích quan trọng của tròng kính chiết suất cao:

 1. Tầm nhìn được điều chỉnh trong khi đeo kính mắt được làm bằng vật liệu nhẹ và mỏng để tạo sự thoải mái hơn
 2. Giảm méo mắt do tròng kính dày hơn với toa thuốc mạnh, giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy mắt và toàn bộ khuôn mặt của bạn hơn. Tăng tính thẩm mỹ.
 3. Cung cấp 100% sự ngăn ngừa ánh sáng xanh, UV cho đôi mắt của bạn
 4. Tròng kính chiết suất cao được làm bằng vật liệu chống trầy xước
 5. Tròng kính chiết suất cao cũng có giá cả phải chăng hơn cho công chúng do kết quả của sự phổ biến gần đây, với những cải tiến công nghệ mới giúp giảm chi phí.

Tròng kính lọc ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia 1.56 Airmark thuộc dòng sản phẩm tròng kính Essilor, cho bạn cảm giác nhẹ nhàng khi đeo kính và đáp ứng nhu cầu thời trang của người bị các tật khúc xạ về mắt

lb eyewear luxury hcm đông khách


CHI TIẾT LIÊN HỆ :

0976 85 86 71 - MR SỸ 

Sản Phẩm Bán Chạy

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Tròng kính Siêu mỏng Essilor ALIZE 1.56/1.60 SPH

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5